Hội nghị nắn chỉnh răng lần thứ I

Đăng bởiHiếu Bùi vào lúc


  Vào 2 ngày 10 và 11/04/2018 Hội Nghị được tổ chức lần thứ I tại số 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình,Hà Nội cùng với sự góp mặt của nhãn hàng Kin. Hội Nghị được Hội Nắn Chỉnh Răng Việt Nam đứng ra tổ chức.

Kin đồng hàng cùng Hội Nghị Nắn Chỉnh Răng - Lần thừ I

   

 Với sự góp mặt của hơn 1000 bác sĩ Răng Hàm Mặt, hội nghị là nơi nâng cao kiến thức, chia sẻ các kinh nhiệm thực hành, tiếp cận các phương tiện và trang thiết bị mới trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt.

   

Hình ảnh tại buổi khai mạc Hội Nghị Nắn Chỉnh Răng Lần Thứ I


 Đến với Hội Nghị các bác sĩ và các tổ chức tham gia sẽ được bàn luận và chia sẻ về đề tài:" NẮN CHỈNH RĂNG QUÁ KHỨ ĐẾN TƯƠNG LAI, ẨN SỐ VÀ KHOA HỌC".

Gian hàng Kin đồng hàng cùng Hội Nghị -Lần Thứ I

   

  Kin mang đến gian hàng tại Hội Nghị 9 sản phẩm cho 4 dòng sản phẩm Kin Gingival, Ortho Kin, Sensi Kin và Baby Kin:

   -Dòng sản phẩm Kin Gingival là những sản phẩm chuyên dụng dành cho răng cấy ghép, nhu chu, viêm nướu, sâu răng, hôi miệng .

   -Dòng sản phẩm Ortho Kin là những sản phẩm vượt trội chuyên dụng dành cho răng niềng, chỉnh nha.

   -Dòng sản phẩm Sensi Kin là sản phẩm chuyên dành cho răng nhạy cảm ê buốt.

   -Và Gel Baby Kin chuyên dùng cho trẻ nhỏ (trên 1 tháng tuổi)

 Khách hàng khi tham quan gian hàng được đội ngũ nhân viên từ Kin Việt Nam  tư vấn về công dụng riêng của các dòng sản phẩm và những hiệu quả mà Kin mang lại cho người sử dụng.

   

 Trong lần tham gia này, Kin đã đem tới Hội Nghị những giải pháp chăm sóc mới nhằm giúp nha sĩ hoàn thiện được quá trình chăm sóc cho bệnh nhân chỉnh nha của mình hơn! Và khẳng định Kin là thương hiệu hàng đầu về bảo vệ răng miệng. Kin sẽ cùng bạn làm đẹp hơn nụ cười người Việt Nam!


Bài viết cũ


0 bình luận

Bình luận

Chú ý , bình luận cần được duyệt trước khi đăng