Chính sách bảo mật

Kincare cam kết bảo mật thông tin cá nhân của tất cả khách hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã truy cập website: https://kincare.vn

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự riêng tư và sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này và hiểu các hành động liên quan đến thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi mà không thông báo trước, do đó quý khách vui lòng thường xuyên rà soát, cập nhật các điều khoản để biết những thay đổi.

 

Điều 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

 1. Mục đích thu thập thông tin:

Kincare không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty, khi quý khách hàng đăng ký đặt hàng tại https://kincare.vn

Chúng tôi thực hiện việc thu thập thông tin của khách hàng thông qua website này nhằm:

 • Giao hàng quý khách đã mua tại website.
 • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
 • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
 • Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.
 • Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của khách hàng.

Quý khách cần đảm bảo thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh nếu thông tin cá nhân của khách hàng bị đánh cắp, bị mất hoặc bị thiệt hại do sự cố hoặc bằng bất kỳ cách nào khác.

 1. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân:
 • Họ tên
 • Địa chỉ liên hệ
 • Điện thoại liên hệ
 • Email
 • Thông tin bệnh lí và những thắc mắc về bệnh học liên quan

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin:

 • Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho bộ phận vận chuyển để giao hàng cho quý khách.
 • Thông tin của khách hàng được sử dụng để chúng tôi hoặc các bên có liên quan khác có thể thực hiện các yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi thu thập thông tin về truy cập website của quý khách gồm những thông tin có thể nhận biết và không thể nhận biết để phân tích (ví dụ: dữ liệu phân tích việc truy cập website…).
 • Chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Điều 3. Thời gian lưu trữ thông tin:

Kincare sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Điều 4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Dược Phẩm TPVN

Địa chỉ: 299/17B Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh.

Hotline: (028) 73011075

Email: tpvnpharma@gmail.com

Điều 5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Khách hàng có thể tự đăng nhập vào website qua link https://kincare.vn/ và chỉnh sửa các thông tin cá nhân như: tên, số điện thoại, địa chỉ giao-nhận hàng...

Nếu quý khách không quan tâm hoặc không muốn nhận tin tức, thông tin, quý khách có thể thay đổi thông tin của mình vào bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email về cho chúng tôi qua địa chỉ email: tpvnpharma@gmail.com

 

 Điều 6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

- Kincare rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của Kincare. Chúng tôi hiểu rằng, quý khách cũng rất quan tâm đến việc những thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Vì vậy, Kincare luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của Kincare; cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm hàng của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

- Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn, bảo mật với khách hàng. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin này và hiểu các hành động liên quan về thông tin cá nhân của quý khách. Chính sách bảo mật thông tin này có thể thay đổi mà không thông báo trước, do đó quý khách vui lòng thường xuyên rà soát, cập nhật các điều khoản này để biết những thay đổi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.